0
Sản phẩm mới thêm
Quạt trần đèn trang trí cao cấp Mr.Vũ > Tin tức > Cửa hàng bán quạt trần đẹp và rẻ ở Sài Gòn

Cửa hàng bán quạt trần đẹp và rẻ ở Sài Gòn

Với xu hướng thiết kế mới, chú trọng đến sự tiện dụng, ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn quạt trần vừa để làm mát, vừa trang trí cho không gian phòng thêm đặc sắc, ấn tượng. Tuy nhiên, tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, có quá nhiều các địa điểm bán quạt trần khiến người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là cửa hàng bán quạt trần đẹp và rẻ ở Sài Gòn mà lại chất lượng. Chúng ta hãy cùng giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây.

Các tiêu chí lựa chọn quạt trần đẹp mà chất lượng

Không phải sản phẩm quạt trần nào đẹp cũng chất lượng. Vậy làm sao để lựa chọn được chiếc quạt trần ưng ý mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Đầu tiên, để đảm bảo quyền lợi cũng như tránh tình trạng hàng nhái, hàng giả, người tiêu dùng cần tìm mua các sản phẩm quạt trần tại những đại lý uy tín, hoặc những đại lý phân phối chính hãng của các thương hiệu lớn trên thế giới.

Thứ hai, tất cả các sản phẩm nhập khẩu chính hãng đều có nguồn gốc xuất xứ, đơn vị nhập khẩu rõ ràng. Do đó, nếu cần thiết, người tiêu dùng nên yêu cầu nhà bán hàng cung cấp những giấy tờ đó.

Thứ ba, các sản phẩm quạt trần chất lượng phải có CQ, giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể căn cứ vào 3 tiêu chí trên đây để lựa chọn cho mình chiếc quạt trần đạt chuẩn.

Cửa hàng bán quạt trần đẹp và rẻ ở Sài Gòn

, Cửa hàng bán quạt trần đẹp và rẻ ở Sài Gòn, Quạt trần đèn trang trí cao cấp Mr.Vũ

Là đại lý phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiền trên thế giới như Royal, Mika Aire, Hunter, Panasonic, Mr Vũ là một của hàng bán quạt trần đẹp và rẻ ở Sài Gòn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Với hơn 300 mẫu quạt trần đến từ các tên tuổi lớn trên thế giới, Mr Vũ tự tin đem đến cho người tiêu dùng đa dạng các sản phẩm để chọn lựa. Hơn thế nữa, tất cả các sản phẩm quạt trần của Mr Vũ đều được bảo hành lên tới 5 năm và bảo trì miễn phí 2 lần mỗi năm.

Vì thế, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua các sản phẩm tại Mr Vũ.

0962348886
Về đầu trang