Quạt trần đèn trang trí cao cấp Mr.Vũ

Cách lắp quạt trần không có móc treo

28 Th8, 2018 Tin tức admin

Lắp quạt trần cung cấp nguồn gió tự nhiên giúp tiết kiệm điện khi sử dụng kết hợp với điều hòa nhiệt độ. Nhu cầu sử dụng quạt trần ngày càng cao, đặc biệt là ở Việt Nam, nơi thuộc khí hậu nhiệt đới cận xích đạo nên lắp quạt trần là rất cần thiết.

Quạt trần đèn trang trí từ trước đến nay luôn là thiết bị gia dụng không thể thiếu của mỗi gia đình, ngày nay lắp quạt trần đèn trang trí với chức năng 3 trong 1 vừa trang trí, vừa làm mát và tiết kiệm điện năng.

Nhưng không phải ngôi nhà nào trong quá trình xây dựng cũng được thiết kế có móc trên trần nhà. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về cách lắp quạt cho từng loại trần nhà.

Lắp quạt trần đối với trần thạch cao

Lắp quạt trần với trần thạch cao

Việc đầu tiên khi lắp quạt trần bạn cần làm là khoan một lỗ nhỏ trên trần thạch cao để lắp tấm ván phía trên vào (tránh trường hợp lỗ quá to nên khoét lỗ vừa khít).

Vậy thì hãy lo và nhìn lên trần nhà. trần bê tông hoặc trần gỗ, nếu là trần bê tông ta khoan 2 lỗ trên bê tông rồi cho bi vào sau đó vặn ren vào và lắp bích. Nếu ngã trên trần thạch cao là trần gỗ thì phải hỏi Chủ đường trèo lên trần gỗ (thường trần gỗ có đường leo lên).

Khi leo lên ta xem xà gỗ có ở giữa không. Địa điểm, nơi chúng ta cần lắp mặt bích, nếu không chính xác ở giữa thì chúng ta cần phải đứng lên. Thêm một thanh sắt hoặc xà gỗ để bắt chéo 2 thanh xà gỗ để chúng tôi ở ngay chính giữa.

Tiếp theo, chúng ta móc cây sao cho nó được gắn chặt vào thanh giằng vừa tạo và nới lỏng neo tại vị trí cần lắp mặt bích rồi lắp mặt bích vào. Khi thanh gỗ nằm chính giữa, chỉ cần làm như trên.

Lắp quạt trần đối với trần gỗ

lắp quạt trần với trần bằng gỗ

Đầu tiên chúng ta cần xem trần gỗ có chắc chắn không để tiến hành lắp quạt trần, nếu có thì chúng ta bắt vít gỗ và đốt mặt bích trực tiếp vào trần gỗ. Trường hợp gỗ yếu thì cần khoan trần, làm trần gỗ bằng máy cắt gỗ, cắt bằng tay thì tốt

Lắp quạt trần đối với trần bê tông

Trước khi lắp quạt trần. Đầu tiên trên trần bê tông khoan 10 mũi khoan. cắn vào trần nhà, sau đó đóng ngăn kéo và cố định mặt bích.

Lắp quạt trần đối với mái tôn hay mái ngói

Để bắt đầu lắp quạt trần. Đầu tiên tôi xác định xem phần mái có ngay chính giữa để lắp quạt hay không, nếu không tôi yêu cầu khách hàng chuẩn bị dây buộc hoặc thanh sắt để lót vào trần sao cho chính xác ở giữa nơi sẽ lắp quạt. Sau đó dùng sợi chỉ để móc vào dây đeo vừa làm và gắn dây buộc vào

Lắp quạt trần đối với trần sắt

Trước khi lắp quạt trần đầu tiên chúng ta dùng vít kim loại tôn bắn qua mặt bích để che thanh sắt, sau đó gắn quạt vào. Cách lắp quạt không cần móc cho mọi loại trần.

Trên đây là những lưu ý khi lắp quạt trần nhà. Để có sản phẩm và thông tin hữu ích về quạt trần hãy truy cập mrvufan.com hoặc liên hệ các showroom của Quạt trần Mr.Vu trên toàn quốc để được tư vấn. Xem thêm các sản phẩm quạt trần và nhiều thông tin khác trên trang chủ Quạt trần Mr.Vu để chọn được mẫu quạt phù hợp.

Bài viết liên quan

Vì sao quạt trần kiểu cổ điển được ưa chuộng nhất hiện nay?

04.06.2023 Tin tức
Quạt trần kiểu cổ điển là một trong những loại quạt trần được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi bên cạnh nhu cầu làm mát, người tiêu dùng ngày nay...

Tổng hợp những mẫu quạt trần trang trí có đèn bán chạy nhất tại Mr.Vu 

04.06.2023 Tin tức
Mẫu quạt trần trang trí có đèn không còn quá xa lạ với người dùng bây giờ. Nhất là bây giờ đang ngày có nhiều trang bị làm cho mát...

Quạt trần treo phòng khách có ưu điểm thu hút gì?

04.06.2023 Tin tức
Quạt trần treo phòng khách là một trong các sản phẩm bán chạy nhất trong lĩnh vực kiểu dáng nội thất. Vì sao Quạt trần treo phòng khách lại được...

Mẫu quạt trần phòng khách đẹp mà bạn không thể bỏ qua 

04.06.2023 Tin tức
Quạt trần là trang bị thiết yếu trong việc giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ một cách thức hiệu quả lại mang đến vẻ đẹp nổi bật cho...

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Hệ thống showroom

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Yêu thích Showroom
Top
TOP
X