Quạt trần đèn trang trí cao cấp Mr.Vũ

Cách lắp quạt trần không có móc treo

Lắp quạt trần cung cấp nguồn gió tự nhiên giúp tiết kiệm điện khi sử dụng kết hợp với điều hòa nhiệt độ. Nhu cầu sử dụng quạt trần ngày càng cao, đặc biệt là ở Việt Nam, nơi thuộc khí hậu nhiệt đới cận xích đạo nên lắp quạt trần là rất cần thiết.

Quạt trần đèn trang trí từ trước đến nay luôn là thiết bị gia dụng không thể thiếu của mỗi gia đình, ngày nay lắp quạt trần đèn trang trí với chức năng 3 trong 1 vừa trang trí, vừa làm mát và tiết kiệm điện năng.

Nhưng không phải ngôi nhà nào trong quá trình xây dựng cũng được thiết kế có móc trên trần nhà. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về cách lắp quạt cho từng loại trần nhà.

Lắp quạt trần đối với trần thạch cao

lắp quạt trần, Cách lắp quạt trần không có móc treo, Quạt trần đèn trang trí cao cấp Mr.Vũ

Việc đầu tiên khi lắp quạt trần bạn cần làm là khoan một lỗ nhỏ trên trần thạch cao để lắp tấm ván phía trên vào (tránh trường hợp lỗ quá to nên khoét lỗ vừa khít).

Vậy thì hãy lo và nhìn lên trần nhà. trần bê tông hoặc trần gỗ, nếu là trần bê tông ta khoan 2 lỗ trên bê tông rồi cho bi vào sau đó vặn ren vào và lắp bích. Nếu ngã trên trần thạch cao là trần gỗ thì phải hỏi Chủ đường trèo lên trần gỗ (thường trần gỗ có đường leo lên).

Khi leo lên ta xem xà gỗ có ở giữa không. Địa điểm, nơi chúng ta cần lắp mặt bích, nếu không chính xác ở giữa thì chúng ta cần phải đứng lên. Thêm một thanh sắt hoặc xà gỗ để bắt chéo 2 thanh xà gỗ để chúng tôi ở ngay chính giữa.

Tiếp theo, chúng ta móc cây sao cho nó được gắn chặt vào thanh giằng vừa tạo và nới lỏng neo tại vị trí cần lắp mặt bích rồi lắp mặt bích vào. Khi thanh gỗ nằm chính giữa, chỉ cần làm như trên.

Lắp quạt trần đối với trần gỗ

lắp quạt trần, Cách lắp quạt trần không có móc treo, Quạt trần đèn trang trí cao cấp Mr.Vũ

Đầu tiên chúng ta cần xem trần gỗ có chắc chắn không để tiến hành lắp quạt trần, nếu có thì chúng ta bắt vít gỗ và đốt mặt bích trực tiếp vào trần gỗ. Trường hợp gỗ yếu thì cần khoan trần, làm trần gỗ bằng máy cắt gỗ, cắt bằng tay thì tốt

Lắp quạt trần đối với trần bê tông

lắp quạt trần, Cách lắp quạt trần không có móc treo, Quạt trần đèn trang trí cao cấp Mr.Vũ

Trước khi lắp quạt trần. Đầu tiên trên trần bê tông khoan 10 mũi khoan. cắn vào trần nhà, sau đó đóng ngăn kéo và cố định mặt bích.

Lắp quạt trần đối với mái tôn hay mái ngói

Để bắt đầu lắp quạt trần. Đầu tiên tôi xác định xem phần mái có ngay chính giữa để lắp quạt hay không, nếu không tôi yêu cầu khách hàng chuẩn bị dây buộc hoặc thanh sắt để lót vào trần sao cho chính xác ở giữa nơi sẽ lắp quạt. Sau đó dùng sợi chỉ để móc vào dây đeo vừa làm và gắn dây buộc vào

Lắp quạt trần đối với trần sắt

Trước khi lắp quạt trần đầu tiên chúng ta dùng vít kim loại tôn bắn qua mặt bích để che thanh sắt, sau đó gắn quạt vào. Cách lắp quạt không cần móc cho mọi loại trần.

Trên đây là những lưu ý khi lắp quạt trần nhà. Để có sản phẩm và thông tin hữu ích về quạt trần hãy truy cập mrvufan.com hoặc liên hệ các showroom của Quạt trần Mr.Vu trên toàn quốc để được tư vấn. Xem thêm các sản phẩm quạt trần và nhiều thông tin khác trên trang chủ Quạt trần Mr.Vu để chọn được mẫu quạt phù hợp.

Bài viết liên quan

11+ mẫu quạt trần kèm đèn hiện đại đẹp nhất hiện nay

31.01.2023 Tin tức
Cùng với sự phát triển công nghệ mạnh mẽ trên thế giới, xu hướng sử dụng sản phẩm thông minh ngày một tăng. Quạt trần kèm đèn là một trong...

Top 3 mẫu quạt trần 4 cánh giá rẻ tốt nhất bạn không thể bỏ qua 

31.01.2023 Tin tức
Hiện nay, quạt trần 4 cánh giá rẻ được coi là đồ trang trí nội thất được người dùng ưa chuộng không chỉ bởi tính năng làm mát hàng ngày...

Top 5 mẫu quạt trần giá rẻ bán chạy nhất tại Quạt trần Mr.Vu

31.01.2023 Tin tức
Ngày nay không khó để bắt gặp những chiếc quạt trần giá rẻ xuất hiện ngày càng nhiều ở nhiều gia đình. Được tích hợp chức năng 3 trong 1...

Vì sao nên chọn quạt trần 4 cánh thương hiệu Mr.Vu 

30.01.2023 Tin tức
Bạn đang băn khoăn tìm một showroom uy tín để mua một chiếc quạt trần 4 cánh đẹp? Bạn đang tìm kiếm điều gì? Bài viết này chúng tôi xin...

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Hệ thống showroom

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Yêu thích Showroom
Top
TOP
X