0
Sản phẩm mới thêm
Quạt trần đèn trang trí cao cấp Mr.Vũ > Tin tức > Quạt trần dấu cánh độc đáo

Quạt trần dấu cánh độc đáo

Được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn và tìm mua, quạt trần đang là một trong những xu hướng nội thất hot trong vài năm gần đây. Không chỉ bó hẹp bởi những chiếc quạt trần sải cánh rộng, quạt trần dấu cánh độc đáo là bước tiến lớn của các kiến trúc sư.

Quạt trần dấu cánh độc đáo

, Quạt trần dấu cánh độc đáo, Quạt trần đèn trang trí cao cấp Mr.Vũ

 

Có lẽ, quá nhiều người đã quen thuộc với chiếc quạt trần 3 cánh, 4 cánh hoặc 5 cánh với sải cánh rộng mà chưa biết đến những chiếc quạt trần dấu cánh tinh tế, độc đáo. Cũng như những chiếc quạt trần sải cánh rộng hiện đại khác, mẫu quạt trần này được tích hợp thêm đèn LED tiết kiệm điện và động cơ DC siêu bền. Tuy nhiên, điểm khác biệt làm nên dấu ấn của những mẫu quạt trần dấu cánh chính là thiết kế cánh cụp xoè độc đáo. Khi chưa hoạt động, chiếc quạt trần này đơn giản chỉ là một chiếc đèn trang trí cho căn phòng với nhiều mẫu như hoa tulip, hoa hướng dương…Khi hoạt động, những chiếc cánh từ từ mở ra cực kì êm ái, tạo nên sự bất ngờ cho người lần đầu sử dụng. Chính vì thế, mẫu quạt trần này là sự lựa chọn của nhiều gia đình nhằm tạo phong cách, dấu ấn riêng cho ngôi nhà.

Những mẫu quạt trần dấu cánh có tại Mr Vũ

Với hơn 300 mẫu quạt trần độc đáo cùng nhiều mẫu quạt trần dấu cánh đa dạng, Mr Vũ là sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi quý khách.

Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn mẫu quạt trần Royal Belle:

, Quạt trần dấu cánh độc đáo, Quạt trần đèn trang trí cao cấp Mr.Vũ

Thiết kế hình chùm đèn cổ với 5 cánh màu nâu gỗ xếp gọn trên thân quạt như chiếc đèn chùm thời Pháp hay mẫu Royal Diamond đẹp lung linh, rạng rỡ như khối kim cương.
, Quạt trần dấu cánh độc đáo, Quạt trần đèn trang trí cao cấp Mr.Vũ

Dù lựa chọn sản phẩm nào thì khách hàng cũng không bao giờ phải băn khoăn về giá cả cũng như chất lượng bởi Mr Vũ là đại lý phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tất cả các sản phẩm quạt trần của Mr Vũ đều được bảo hành 5 năm, mỗi năm bảo trì miễn phí hai lần.

Hãy đến ngay với Mr Vũ để được tư vấn miễn phí và chọn mua những sản phẩm quạt trần chính hãng chất lượng.

0962348886
Về đầu trang