0
Sản phẩm mới thêm
Quạt trần đèn trang trí cao cấp Mr.Vũ > Tin tức > Lựa chọn quạt trần cho bé

Lựa chọn quạt trần cho bé

Nếu không sử dụng đúng cách, điều hoà là mối nguy hại tiềm ẩn cho sức khoẻ bé yêu bởi đây là nơi trú ngụ của rất nhiều những loại vi rút, vi khuẩn. Chính vì vậy, nhiều gia đình đã lựa chọn quạt trần cho bé thay vì điều hoà.

Những ưu điểm khi sử dụng quạt trần

Không giống như máy điều hoà, quạt trần đem lại làn gió mát lành tự nhiên cho người sử dụng. Với hơn 100 năm phát triển và cải tiến, quạt trần giờ đây được tích hợp cả 2 chức năng: làm mát và chiếu sáng. Không chỉ vậy, với động cơ DC làm bằng hợp kim không rỉ, siêu bền, quạt trần đảm bảo chất lượng vĩnh viễn theo thời gian. Cánh quạt được làm bởi đa dạng các chất liệu từ gỗ, mika đến ABS, chịu được áp lực cao, không bị cong vênh sau thời gian dài sử dụng và an toàn cho người sử dụng.

Hơn thế nữa, các cuộc kiểm tra đo lường đã chỉ ra rằng, quạt trần hiện đại tiết kiệm hơn 40% điện năng so với sử dụng điều hoà. Như vậy, sử dụng quạt trần vừa giúp tiết kiệm điện, vừa bảo vệ sức khoẻ cho bé.

Những mẫu quạt trần cho bé tại Mr Vũ

, Lựa chọn quạt trần cho bé, Quạt trần đèn trang trí cao cấp Mr.Vũ

 

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, Mr Vũ xin giới thiệu tới khách hàng những mẫu quạt trần cho bé vừa ngộ nghĩnh lại đáng yêu.

Nếu như là bé gái, bạn có thể lựa chọn cho bé mẫu quạt trần Royal Fiore Romance được mô phỏng theo hình hoa Tulip.

, Lựa chọn quạt trần cho bé, Quạt trần đèn trang trí cao cấp Mr.Vũ

Khi chưa chạy, nhìn từ dưới lên, chiếc quạt như một bông hoa Tulip sinh động. Khi quay, cánh quạt từ từ bung ra như bông hoa đang nở. Chắc chắn, bé sẽ rất thích thú với chiếc quạt này. Hơn thế nữa, quạt được vận hành cực kì êm ái, không gây tiếng ồn, đảm bảo không gian yên tĩnh cho giấc ngủ của bé.

Nếu là bé trai, chiếc quạt trần Royal Link 2 cánh với hình mái chèo sẽ là lựa chọn hợp lý.

, Lựa chọn quạt trần cho bé, Quạt trần đèn trang trí cao cấp Mr.Vũ

Khi quay, 2 cánh quạt giống như 2 mái chèo đang chèo trên sông. Những hình ảnh này không chỉ làm bé thích thú mà còn phát huy trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chúc bạn sẽ tìm được mẫu quạt trần cho bé ưng ý!

0962348886
Về đầu trang