Quạt trần đèn trang trí cao cấp Mr.Vũ

Hướng dẫn lắp đặt và điều khiển quạt trần đèn

27 Th2, 2023 Tin tức admin

Cho dù bạn đã lắp đặt hay điều khiển quạt trần đèn trước đây hay đây là lần trước hết sử dụng; bạn luôn nên tham khảo những hướng dẫn. Đi từng bước một. Dưới đây Quạt trần Mr.Vu sẽ chia sẻ một số mẹo giúp đơn thuần hóa thứ tự cho bạn.

Lắp đặt quạt trần đèn

điều khiển quạt trần

Tắt nguồn

Bất cứ lúc nào bạn đang khiến cho việc với điện; bước trước hết là luôn ngắt nguồn điện ở cầu dao. dùng đồng hồ vạn năng để kiểm tra kỹ xem các dây bạn đang làm có dòng điện nào hay không

xác nhận bạn có đúng hộp

Đánh dấu vào ô trên trần nhà. nếu bạn đang thay thế một chiếc quạt trần đèn hiện có; rất có thể bạn vẫn ổn. ví như bạn không chắc chắn; bạn có thể muốn gọi một chuyên gia có thể lắp đặt hộp Phân tích quạt.

Mẹo giải quyết sự cố

giả dụ bạn gặp phải sự cố sau khi lắp đặt quạt trần đèn; dưới đây là một số sự cố thường gặp và bí quyết giải quyết chúng. Đừng quên, bạn luôn có thể gọi thợ điện giả dụ có bất kỳ nghi ngờ nào

Nếu quạt không phát động

 • kiểm tra cầu chì hoặc cầu dao

 • rà soát phần lớn những trang bị kết nối điện để đảm bảo xúc tiếp phù hợp. Thận trọng: đảm bảo rằng nguồn điện chính đang tắt khi rà soát bất kỳ kết nối nào.

 • công nhận pin máy phát được lắp đúng cách

 • Đảm bảo pin được sạc tốt

Nếu quạt ổn

 • kiểm tra đa số các vít của vỏ động cơ đã khít chưa

 • Đảm bảo rằng các vít gắn giá đỡ cánh quạt với động cơ được vặn vẹo chặt.

 • Cho phép khoảng thời gian 24h. phần lớn tiếng ồn can hệ đến một chiếc quạt mới sẽ biến mất chỉ mất khoảng này.

 • nếu như tiêu dùng bộ đèn tùy chọn, hãy kiểm tra xem những vít giữ dụng cụ thủy tinh có chặt không

 • Đảm bảo bóng đèn không chạm vào bất kỳ thành phần nào khác

Nếu như quạt kêu vo vo

 • Vấn đề này có thể là do ốc vít bị lỏng. kiểm tra rất nhiều các vít bao gồm vỏ động cơ, cánh quạt và vít của bàn là để đảm bảo chúng đã khít.

 • Đảm bảo rằng vòng che của tán cây vừa khít với đáy của tán.

Trên đây là những bước để giúp Các bạn có thể lắp đặt quạt trần một bí quyết tiện dụng hơn. Tiếp theo sẽ giúp bạn các bước đơn giản để giúp bạn ghép nối với điều khiển quạt trần đèn.

Làm cách nào để ghép nối điều khiển quạt trần đèn?

điều khiển quạt trần

Sau lúc lắp quạt trần, hãy khiến theo những bước sau để ghép nối với điều khiển quạt trần đèn

 • Khôi phục nguồn cho quạt trần

 • Nhấn và giữ nút hướng luồng gió cho tới khi bộ đèn lấp láy hai lần. Nếu như không có bộ đèn, quạt phải quay đi quay lại rồi bắt đầu quay.

 • Lúc quạt bắt đầu quạt, hãy nhả nút hướng luồng gió và để quạt thực hiện theo trình tự lập trình.

 • Quạt trần sẽ giới hạn lại sau khi quá trình ghép nối hoàn thành thành công.

 • Kiểm tra hoạt động của quạt bằng bí quyết nhấn và giữ nút quạt.

Lưu ý: Không được nhấn các nút khác trên điều khiển quạt trần đèn hoặc điều khiển treo tường trong công đoạn ghép nối. làm cho như vậy có thể làm đứt quãng lớp lang, gây ra sự cố với hoạt động. giả dụ quá trình bị gián đoạn; hãy cắt điện cho quạt trong 10 giây trở lên và sau ấy khởi đầu lại giai đoạn.

Lúc bộ đèn trên quạt trần không hoạt động

các dây của bộ đèn có thể không được kết nối đúng cách để kết nối với điều khiển quạt trần đèn hiện đại. túa bộ đèn để đảm bảo những dây của bộ đèn màu xanh và trắng được gắn chặt với nhau bằng các đầu nối do nhà máy lắp đặt.

Để ngăn chặn quạt trần đèn ngả nghiêng

 • Vặn vẹo chặt số đông các vít. Ngay cả một ốc vít lỏng lẻo cũng có thể tạo ra một chiếc quạt không thăng bằng. sử dụng danh sách kiểm tra này để đảm bảo đông đảo các vít của quạt được siết chặt an toàn: Vít lưỡi; Vít khung cánh tay (kết nối với động cơ); Vít bóng và ổ cắm; Gắn vít (bạn có thể cần phải thả tán để tiếp cận những vít này)

 • Hãy chắc chắn hộp điện của bạn được Nhận định để chứa một chiếc quạt trần. kiểm tra để đảm bảo rằng hộp trên trần nhà được Tìm hiểu cụ thể là “Có thể chấp nhận cho tương trợ của quạt”, ví như không, nó nên được thay thế.

 • Rà soát xem những mức lưỡi dao của bạn có bằng nhau hay không bằng cách thức chọn một điểm trên trần nhà phía trên đầu của một trong những lưỡi dao.

 • Đo khoảng cách giữa các lưỡi. Xoay quạt cho đến lúc lưỡi kế tiếp được định vị để đo. Lặp lại cho mỗi lưỡi. Khoảng cách lệch phải bằng nhau trong vòng 1/8″

 • Tiêu dùng bộ thăng bằng lưỡi đi kèm với quạt trần của bạn.

 • Giả dụ vẫn còn nhận thấy sự nghiêng ngả của lưỡi dao, hãy thử hoán đổi hai lưỡi dao liền kề nhau để phân bổ lại trọng lượng nhằm vận hành trơn tuột hơn.

Bài viết liên quan

Vì sao quạt trần kiểu cổ điển được ưa chuộng nhất hiện nay?

04.06.2023 Tin tức
Quạt trần kiểu cổ điển là một trong những loại quạt trần được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi bên cạnh nhu cầu làm mát, người tiêu dùng ngày nay...

Tổng hợp những mẫu quạt trần trang trí có đèn bán chạy nhất tại Mr.Vu 

04.06.2023 Tin tức
Mẫu quạt trần trang trí có đèn không còn quá xa lạ với người dùng bây giờ. Nhất là bây giờ đang ngày có nhiều trang bị làm cho mát...

Quạt trần treo phòng khách có ưu điểm thu hút gì?

04.06.2023 Tin tức
Quạt trần treo phòng khách là một trong các sản phẩm bán chạy nhất trong lĩnh vực kiểu dáng nội thất. Vì sao Quạt trần treo phòng khách lại được...

Mẫu quạt trần phòng khách đẹp mà bạn không thể bỏ qua 

04.06.2023 Tin tức
Quạt trần là trang bị thiết yếu trong việc giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ một cách thức hiệu quả lại mang đến vẻ đẹp nổi bật cho...

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Hệ thống showroom

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Yêu thích Showroom
Top
TOP
X