Quạt trần đèn trang trí cao cấp Mr.Vũ

Hướng dẫn chi tiết lắp đặt và điều khiển quạt trần đèn

17 Th3, 2023 Tin tức admin

Cho dù bạn đã lắp đặt hay điều khiển quạt trần đèn trước đây hay đây là lần trước hết sử dụng, bạn luôn nên tham khảo những chỉ dẫn. Đi từng bước một. Dưới đây Mr.Vu Fan sẽ san sẻ một số mẹo giúp đơn giản hóa thứ tự cho bạn.

Lắp đặt quạt trần đèn

điều khiển quạt trần đèn

Tắt nguồn

Bất cứ lúc nào bạn đang làm việc với điện, bước trước hết là luôn ngắt nguồn điện ở cầu dao. sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra kỹ xem các dây bạn đang làm có dòng điện nào hay không

Xác nhận bạn có đúng hộp

Đánh dấu vào ô trên trần nhà. Nếu bạn đang thay thế một chiếc quạt trần đèn hiện có, rất có thể bạn vẫn ổn. Nếu bạn không chắc chắn, bạn có thể muốn gọi một chuyên gia có thể lắp đặt hộp phân tích quạt.

Mẹo khắc phục sự cố

nếu như bạn gặp phải sự cố sau khi lắp đặt quạt trần đèn, dưới đây là một số sự cố thường gặp và cách thức khắc phục chúng. Đừng quên, bạn luôn có thể gọi thợ điện nếu có bất kỳ nghi ngờ nào

Nếu quạt không hoạt động

 • Rà soát cầu chì hoặc cầu dao
 • Rà soát hồ hết các thiết bị kết nối điện để đảm bảo tiếp xúc thích hợp. Thận trọng: đảm bảo rằng nguồn điện chính đang tắt khi rà soát bất kỳ kết nối nào.
 • Xác nhận pin máy phát được lắp đúng phương pháp
 • Đảm bảo pin được sạc phải chăng

Nếu quạt ổn

 • kiểm tra hồ hết các vít của vỏ động cơ đã khít chưa
 • Đảm bảo rằng những vít gắn giá đỡ cánh quạt với động cơ được vặn vẹo chặt.
 • Cho phép khoảng thời kì 24h. đông đảo tiếng ồn liên quan tới một chiếc quạt mới sẽ biến mất chỉ mất khoảng này.
 • Ví như sử dụng bộ đèn tùy chọn, hãy rà soát xem những vít giữ phương tiện thủy tinh có chặt không
 • Đảm bảo bóng đèn không chạm vào bất kỳ thành phần nào khác

Nếu quạt kêu vo vo

 • Vấn đề này có thể là do ốc vít bị lỏng. rà soát đông đảo các vít bao gồm vỏ động cơ, cánh quạt và vít của bàn là để đảm bảo chúng đã khít.
 • Đảm bảo rằng vòng che của tán cây vừa khít với đáy của tán.

Trên đây là những bước để giúp các bạn có thể lắp đặt và điều khiển quạt trần đèn một cách thức thuận lợi hơn. Tiếp theo sẽ giúp bạn các bước đơn giản để giúp bạn ghép nối với điều khiển quạt trần đèn.

Làm cách thức nào để ghép nối điều khiển quạt trần đèn?

điều khiển quạt trần đèn

Sau lúc lắp quạt trần, hãy khiến cho theo các bước sau để ghép nối với điều khiển quạt trần đèn

 • Khôi phục nguồn cho quạt trần
 • Nhấn và giữ nút hướng luồng gió cho đến lúc bộ đèn lấp láy hai lần. nếu như không có bộ đèn, quạt phải quay đi quay lại rồi khởi đầu quay.
 • lúc quạt khởi động quạt, hãy nhấn nút hướng luồng gió và để quạt thực hiện theo lớp lang lập trình.
 • Quạt trần sẽ dừng lại sau lúc thời kỳ ghép nối hoàn tất thành công.
 • rà soát hoạt động của quạt bằng cách nhấn và giữ nút quạt.

Lưu ý: Không được nhấn những nút khác trên điều khiển quạt trần đèn hoặc điều khiển quạt trần đèn treo tường trong thời kỳ ghép nối. Làm tương tự có thể khiến gián đoạn lớp lang, gây ra sự cố với hoạt động. nếu như giai đoạn bị gián đoạn, hãy cắt điện cho quạt trong 10 giây trở lên và sau đấy khởi đầu lại thời kỳ.

Khi bộ đèn trên quạt trần không hoạt động

Những dây của bộ đèn có thể không được kết nối đúng cách thức để kết nối với điều khiển quạt trần đèn hiện đại. tháo bộ đèn để đảm bảo các dây của bộ đèn màu xanh và trắng được gắn chặt với nhau bằng những đầu nối do nhà máy lắp đặt.

Để ngăn chặn quạt trần đèn chao đảo

 • Vặn chặt đa số những vít. Ngay cả một ốc vít lỏng lẻo cũng có thể tạo ra một chiếc quạt không cân bằng. tiêu dùng danh sách kiểm tra này để đảm bảo phần lớn những vít của quạt được siết chặt an toàn: Vít lưỡi, Vít sườn cánh tay (kết nối với động cơ), Vít bóng và ổ cắm, Gắn vít (bạn có thể cần phải thả tán để tiếp cận các vít này)
 • Hãy kiên cố hộp điện của bạn được Tìm hiểu để chứa một chiếc quạt trần. rà soát để đảm bảo rằng hộp trên trần nhà được Tìm hiểu cụ thể là “Có thể hài lòng cho hỗ trợ của quạt”, giả dụ không, nó nên được thay thế.
 • Kiểm tra xem những mức lưỡi dao của bạn có bằng nhau hay không bằng cách thức chọn một điểm trên trần nhà phía trên đầu của một trong những lưỡi dao.
 • Đo khoảng cách giữa các lưỡi. Xoay quạt cho tới lúc lưỡi kế tiếp được định vị để đo. Lặp lại cho mỗi lưỡi. Khoảng phương pháp lệch phải bằng nhau trong vòng 1/8″
 • Tiêu dùng bộ cân bằng lưỡi đi kèm với quạt trần của bạn.
 • Giả dụ vẫn còn nhận thấy sự động dao của lưỡi dao, hãy thử hoán đổi hai lưỡi dao liền kề nhau để phân bổ lại trọng lượng nhằm vận hành trơn hơn.

Bài viết liên quan

Vì sao quạt trần kiểu cổ điển được ưa chuộng nhất hiện nay?

04.06.2023 Tin tức
Quạt trần kiểu cổ điển là một trong những loại quạt trần được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi bên cạnh nhu cầu làm mát, người tiêu dùng ngày nay...

Tổng hợp những mẫu quạt trần trang trí có đèn bán chạy nhất tại Mr.Vu 

04.06.2023 Tin tức
Mẫu quạt trần trang trí có đèn không còn quá xa lạ với người dùng bây giờ. Nhất là bây giờ đang ngày có nhiều trang bị làm cho mát...

Quạt trần treo phòng khách có ưu điểm thu hút gì?

04.06.2023 Tin tức
Quạt trần treo phòng khách là một trong các sản phẩm bán chạy nhất trong lĩnh vực kiểu dáng nội thất. Vì sao Quạt trần treo phòng khách lại được...

Mẫu quạt trần phòng khách đẹp mà bạn không thể bỏ qua 

04.06.2023 Tin tức
Quạt trần là trang bị thiết yếu trong việc giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ một cách thức hiệu quả lại mang đến vẻ đẹp nổi bật cho...

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Hệ thống showroom

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Yêu thích Showroom
Top
TOP
X